Hướng dẫn chọn trang sức theo màu da & khuôn mặt phù hợp, đẹp nhất

Tham khảo xong nội dung hướng dẫn trên đây bạn đã có đầy đủ kiến thức cơ bản về cách chọn đồ trang sức, nữ trang theo màu da và hình dáng khuôn mặt phù hợp & đẹp nhất cho bạn
Chọn hợp màu da
Nếu có nước da sáng, bạn sẽ phù hợp với trang sức bạc, ngọc trai, vàng trắng hay kim cương. Những loại đá quý có tông màu như đỏ tươi, hồng, tím, xanh dương, xanh lá cây cũng phù hợp với bạn.

Nếu bạn có làn da ngăm, thì trang sức bằng vàng phù hợp với bạn hơn cả. Ngoài ra, những loại đá quý có tông màu đất như nâu, cam, vàng… cũng thích hợp cho bạn.

Chọn theo hình dạng khuôn mặt
Người có gương mặt hình tam giác, hình trái tim với cằm nhọn
Chọn hoa tai: Hoa tai dài, có móc để đeo “toòng teng” thích hợp với bạn.
Vòng cổ: Vòng cổ ngắn, ôm sát cổ sẽ tạo nên vẻ đẹp tương phản của khuôn mặt với hoa tai, giúp cằm bạn bớt nhọn và trông mềm mại hơn.


Người có khuôn mặt tròn
Chọn hoa tai: Hoa tai hình giọt nước, hoa tai dài và có hình dạng hơi góc cạnh.
Vòng cổ: Bạn không thích hợp với kiểu vòng đeo sát cổ có nhiều hạt đá rườm rà, vì chúng sẽ che khuất cổ bạn, khiến khuôn mặt bạn trông to hơn. Thích hợp với bạn là dạng dây đeo mảnh mai, họa tiết nhẹ nhàng, hơi dài, giúp gương mặt thon gọn hơn.
Với khuôn mặt vuông, chữ điền
Chọn hoa tai: Hoa tai nhỏ, sát vành tai, dạng tròn, sẽ tạo độ tương phản với gương mặt bạn, giúp mặt bạn bớt đi vẻ góc cạnh.
Vòng cổ: Nên là vòng ôm sát cổ.

Khuôn mặt hình trái xoan
Chọn hoa tai: Khuôn mặt bạn thích hợp với tất cả loại hoa tai.
Vòng cổ: Nếu có cổ thon dài, bạn thích hợp với vòng ôm sát cổ, ngược lại, nếu cổ bạn hơi ngắn, thì nên chọn vòng cổ dài, mảnh.

Tham khảo xong nội dung hướng dẫn trên đây bạn đã có đầy đủ kiến thức cơ bản về cách chọn đồ trang sức, nữ trang theo màu da và hình dáng khuôn mặt phù hợp & đẹp nhất cho bạn

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *